Bình chọn 10 sự kiện nổi bật của tỉnh Kon Tum năm 2023

Ngày 25 tháng 12, Ủy ban nhân dân huyện ban hành Công văn số: 3568/UBND-VHTT về việc thực hiện bình chọn 10 sự kiện nổi bật của tỉnh Kon Tum năm 2023.

Theo đó Ủy ban nhân dân huyện đề nghị các cơ quan, đơn vị, Trang thông tin điện tử huyện, xã, UBND các xã phối hợp thực hiện bình chọn 10 sự kiện tiêu biểu của năm 2023, như sau:

1. Các cơ quan, đơn vị; UBND các xã triển khai để cán bộ công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân tham gia thực hiện bình chọn trực tiếp 10 sự kiện bằng cách truy cập, điền đầy đủ nội dung thông tin theo mẫu biểu gửi kèm trong đường link sau: https://forms.gle/bx4CcUaAEqPt9UY37. Đồng thời phối hợp đăng tải thông tin đường link trên trang thông tin điện tử của đơn vị để lấy ý kiến bình chọn của Nhân dân.

2. Thời hạn hoàn thành việc bình chọn muộn nhất ngày 26/12/2023.