Hội nghị CBCC cơ quan Văn phòng HĐND - UBND huyện năm 2023

Chiều ngày 28/12 Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND - UBND huyện phối hợp với chính quyền đơn vị tổ chức Hội nghị CBCC cơ quan Văn phòng HĐND - UBND huyện năm 2023.

Quang cảnh hội nghị

Qua đánh giá việc thực hiện nghị quyết hội nghị CBCC, năm 2023 được sự chỉ đạo trực tiếp của Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, tập thể cán bộ, công chức cơ quan Văn phòng HĐND - UBND huyện đã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ tham mưu cho HĐND, UBND huyện trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hôi, giữ vững quốc phòng, an ninh trên địa bàn.

Trong năm đã tiếp nhận 13.753 văn bản đến, phát hành 3.587 văn bản đi kịp thời, đúng địa chỉ phục vụ tốt cho sự chỉ đạo, điều hành của Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện. các văn bản ban hành đều đảm bảo nội dung, thể thức, đúng thẩm quyền, trình tự và thời gian theo quy định. Tham mưu Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện thực hiện tiếp công dân định kỳ hàng tháng theo luật định.

Cùng với đó, việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ quan; kỷ cương, kỷ luật công vụ và xây dựng cơ quan văn hóa, văn hóa công sở; việc thực hành tiết kiệm, đấu tranh phòng chống tham nhũng, lãng phí; cải cách hành chính… cũng được triển khai thực hiện nghiêm túc.

Hội nghị cũng tiến hành kiểm điểm việc thực hiện các Nghị quyết, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước năm 2023; Kiểm điểm trách nhiệm của thủ trưởng đơn vị trong thực hiện kế hoạch công tác năm 2023; Kết quả thực hiện phong trào thi đua năm 2023; Nghe báo cáo tình hình hoạt động năm 2023 của Ban thanh ra nhân dân; Công tác tài chính công đoàn. Đồng thời tiến hành thảo luận, thống nhất thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ của đơn vị và phát động phong trào thi đua năm 2024.