Khai mạc giải bóng đá Mini nam

Sáng ngày 13/10, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện phối hợp với Trung tâm VHTTDL&TT huyện tổ chức khai mạc giải bóng đá chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027; kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2022).

Trao cờ lưu niệm cho các đội bòng tham dự giải. Ảnh: HN.

Đại biểu tham dự lễ khai mạc giải đấu. Ảnh: HN.

Dự lễ khai mạc có đồng chí Vương Văn Mười - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Giải đấu thu hút sự tham gia của 16 đội bóng với hơn 160 vận động viên đến từ các Tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc .

Trận thi đấu giữa đội bóng xã Tê Xăng và đội bóng xã Ngọc Yêu. Ảnh: HN.

Các đội bóng được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra 2 đội nhất, nhì của mỗi bảng vào vòng trong để tranh các vị trí nhất, nhì, ba.

Dự kiến giải đấu sẽ kết thúc vào ngày 20/10/2022./.