Phó Chủ tịch Ủy ban TW MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh trao quà Tết cho hộ nghèo tại xã Văn Xuôi và Ngọc Yêu

Ngày 26/1, đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã đến thăm, trao quà cho các hộ nghèo của  xã Văn Xuôi và xã Ngọk Yêu. Cùng đi có lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; về phía huyện có đồng chí A Dân – Phó bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Võ Trung Mạnh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Description: E:\Bắt hình\Năm 2024\Tháng 01\ĐC Trương Thị Ngọc Ánh trao quà tết tại văn xuôi, ngọc yêu\Chọn\DSC02509.JPG

Tặng quà cho người nghèo xã Văn Xuôi

Tại xã Văn Xuôi, từ nguồn xã hội hóa, đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh và đoàn công tác trao tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, trong đó có 500.000 đồng tiền mặt cho 100 hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của xã.

Description: E:\Bắt hình\Năm 2024\Tháng 01\ĐC Trương Thị Ngọc Ánh trao quà tết tại văn xuôi, ngọc yêu\Chọn\DSC02596.JPG

Tặng quà cho người nghèo xã Ngọc Yêu

Tại xã Ngọk Yêu, từ nguồn quỹ “Vì người nghèo” Trung ương, đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh trao 50 suất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 1,2 triệu đồng (gồm 1 triệu đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm).

Tác giả: Hữu Nam - Văn Xiên