A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm nhằm cải thiện, nâng cao Chỉ số Hiệu quả quản trị và hành chính công (PAPI) và Chỉ số cải cách hành chính (PAR INDEX) năm 2021 trên địa bàn huyện

Ngày 11/7, Uỷ ban nhân dân huyện ban hành Kế hoạch số 217/KH-UBND về việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm nhằm cải thiện, nâng cao Chỉ số Hiệu quả quản trị và hành chính công (PAPI) và Chỉ số cải cách hành chính (PAR INDEX) năm 2021 trên địa bàn huyện.
Mục đích:
- Tiếp tục giữ vững, phát huy kết quả đạt được và khắc phục các hạn chế, khuyết điểm tại các lĩnh vực, nội dung, tiêu chí, tiêu chí thành phần của các Chỉ số PAPI, PAR INDEX năm 2021.
- Phấn đấu nâng cao Chỉ số Hiệu quả quản trị và hành chính công (PAPI) và Chỉ số cải cách hành chính (PAR INDEX) năm 2021 và trong những năm tiếp theo.
- Nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị, UBND các xã và CBCCVC trong việc thực hiện các nhiệm vụ cải cách hành chính, cải thiện môi
trường đầu tư kinh doanh, nâng cao sự hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước.
Yêu cầu:
- Xác định rõ trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan hành chính nhà nước các cấp trên địa bàn huyện trong quá trình triển khai thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp được phân công tại Kế hoạch này.
- Các cơ quan, đơn vị, UBND các xã phải phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan để triển khai hiệu quả, thực chất, hoàn thành đúng tiến độ các nhiệm vụ được giao.

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 41
Hôm qua : 362