Tọa đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Chiều ngày 19 tháng 10, Văn phòng HĐND-UBND huyện tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Tham dự Tọa đàm và chúc mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam của Văn phòng có đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Vương Văn Mười - Bí thư Chi bộ - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện.

Lãnh đạo UBND huyện chúc mừng ngày 20/10

Tại buổi tọa đàm, tập thể Văn phòng đã cùng nhau ôn lại truyền thống người Phụ nữ Việt Nam. Đó là ngày ghi nhận của đất nước, của xã hội đối với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

Đó cũng là ngày tôn vinh, khẳng định vai trò, vị trí và những đóng góp to lớn của phụ nữ Việt Nam, những người vẫn hằng ngày âm thầm cống hiến cho đất nước, gia đình và xã hội; là ngày thể hiện sự ghi nhận, quan tâm của xã hội, tạo nguồn sức mạnh để họ phấn đấu, nỗ lực trong cuộc sống, phát huy hết tài năng và vai trò của mình.

Đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc mừng

Tại buổi tọa đàm, thay mặt cho lãnh đạo huyện, đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ phụ nữ khối Văn phòng HĐND-UBND. Đồng chí ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao kết quả mà các cán bộ phụ nữ khối Văn phòng HĐND-UBND huyện đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời đề nghị trong thời gian tới, cán bộ phụ nữ khối Văn phòng tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, không ngừng nỗ lực, phấn đấu vừa hoàn thành tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình, vừa phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao trên từng cương vị công tác; góp phần chung cho sự phát triển kinh tế - xã hội huyện nhà.

Phụ nữ hiện đại ngày càng phải chịu rất nhiều áp lực, căng thẳng và mệt mỏi để cân bằng giữa công việc và gia đình. Vì vậy, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp để các đấng mày râu bày tỏ tình cảm, sự biết ơn đối với những người phụ nữ thân yêu của mình.