Tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ hội Nông dân cơ sở năm 2018

Trong 4 ngày (từ ngày 27/11 đến ngày 30/11/2018) Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tu Mơ Rông, phối hợp với Hội Nông dân huyện tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho hơn 50 học viên là cán bộ Hội Nông dân ở cơ sở.

Quang cảnh buổi lễ khai mạc lớp bồi dưỡng

Tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên được học tập, tiếp thu nội dung các chuyên đề về: Chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, cơ sở lý luận của cách mạng Việt Nam; Đảng Cộng sản Việt Nam - người tổ chức, lãnh đạo và là nhân tố quyết định thắng lợi của cách mạng Việt Nam; Hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay; Hội Nông dân Việt Nam là tổ chức chính trị - xã hội của giai cấp nông dân Việt Nam; Tổ chức Hội Nông dân Việt Nam ở cơ sở; Một số nghiệp vụ công tác của Hội Nông dân ở cơ sở.

Các đại biểu tham dư buổi lễ tập huấn

Ngoài ra, trong quá trình học tập, các học viên còn được quán triệt Quyết định 217-QĐ/TW, ngày 12/12/2013 của Bộ Chính trị về việc ban hành Quy chế giám sát và phản biện xã hội của Mặt trận tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội; Quyết định 218-QĐ/TW, ngày 12/12/2013 của Bộ Chính trị về việc ban hành Quy định về Mặt trận tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị - xã hội và Nhân dân tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội Nông dân tỉnh Kon Tum lần thứ VIII, Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 - 2013./.

CTV: Hữu Nam