Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn thăm chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng Y Tría

Ngày 26/1, đoàn công tác của Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn phối hợp cùng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã đến thăm hỏi, tặng quà chúc thọ, chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng Y Tría tại xã Đăk Hà, huyện Tu Mơ Rông nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Đây là hoạt động thực hiện chương trình công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn và Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Kon Tum. Tại buổi đến thăm, đại diện đoàn công tác của Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự hy sinh của Mẹ; đồng thời chúc Mẹ luôn mạnh khỏe và luôn là tấm gương sáng về lòng yêu nước, đức hy sinh để con cháu học tập, noi theo.

Được biết, hiện trên địa bàn tỉnh Kon Tum còn hai Mẹ đang được Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn phụng dưỡng suốt đời, gồm: Mẹ Y Tría - xã Đăk Hà, huyện Tu Mơ Rông và Mẹ Đặng Thị Thu - phường Duy Tân, thành phố Kon Tum.