Lấy ý kiến về dự thảo Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định của Uỷ ban nhân dân tỉnh quy định Điều kiện, diện tích tối thiểu của việc tách thửa đất, hợp thửa đất đối với từng loại đất trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Để có cơ sở tổng hợp, tham mưu Ủy ban nhân dân huyện tham gia ý kiến theo quy định về Dự thảo Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định của Uỷ ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định quy phạm pháp luật quy định Điều kiện, diện tích tối thiểu của việc tách thửa đất, hợp thửa đất đối với từng loại đất trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Thời gian lấy ý kiến góp ý là 30 ngày kể từ ngày đăng tải.

Các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện, Ủy ban nhân dân các xã nghiên cứu,căn cứ theo tình hình thực tế tại đơn vị, địa phương để tham gia ý kiến.Nội dung tham gia ý kiến của các cơ quan, đơn vị gửi về Phòng Tài nguyên và Môi trường tổng hợp tham mưu Ủy ban nhân huyện trước ngày 03/08/2024. Nếu quá thời gian nêu trên các cơ quan, đơn vị không có văn bản gửi về, được xem như thống nhất với nội dung dự thảo.

Tập tin đính kèm