UBND huyện họp phiên thường kỳ tháng 6, kết hợp họp Ban chỉ huy PCTT - TKCN và Phòng thủ dân sự huyện

Sáng ngày 25/6, UBND huyện tổ chức họp phiên thường kỳ tháng 6, kết hợp họp Ban chỉ huy PCTT - TKCN và Phòng thủ dân sự huyện. Đồng chí Võ Trung Mạnh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.

Quang cảnh phiên họp

Phiên họp đã tập trung đánh giá tình hình triển khai thực hiện các nhiệm vụ, kết luận, chỉ đạo của UBND huyện, Chủ tịch UBND huyện tháng 6/2024; công tác chỉ đạo điều hành của UBND huyện và tình hình kinh tế - xã hội tháng 6, phương hướng nhiệm vụ tháng 7; tiến độ thực hiện đánh giá tình hình thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế -xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng 6 tháng cuối năm 2024.

Theo đó, trong tháng 6 năm 2024, tình hình phát triển kinh tế - xã hội tiếp tục được ổn định, phát triển và đạt được nhiều kết quả: Tình hình kinh tế cơ bản ổn định, các hoạt động sản xuất, kinh doanh tiếp tục xu hướng tích cực. Sản xuất nông, lâm, thủy sản đáp ứng tốt nhu cầu tiêu dùng. Thương mại, dịch vụ và du lịch phát huy tăng trưởng. Công tác phòng, chống dịch bệnh, khám, chữa bệnh được đảm bảo. Các chế độ, chính sách bảo đảm an sinh, phúc lợi xã hội được triển khai đầy đủ, kịp thời. Quốc phòng an ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm.

Tại phiên họp cũng thông qua báo cáo tình hình thực hiện công tác phòng, chống, ứng phó thiên tai trên địa bàn huyện từ đầu năm đến nay; tham gia thảo luận, cho ý kiến vào các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới…