Đoàn đại diện Tòa Giám mục Kon Tum thăm, chúc Tết UBND huyện

Sáng ngày 28/01, đoàn đại diện Tòa Giám mục Kon Tum do linh mục Võ Văn Dũng - Quản Hạt Đăk Tô đã đến thăm, chúc Tết UBND huyện. Đón tiếp đoàn có đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy; Công an huyện, phòng Nội vụ huyện.

Tại buổi gặp mặt, linh mục Võ Văn Dũng đã gửi lời chúc sức khỏe và chúc mừng năm mới đến tập thể lãnh đạo huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền địa phương cho hoạt động tôn giáo của các chức sắc, chức việc và giáo dân trong những năm qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới huyện sẽ tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện cho các tôn giáo nói chung, Công giáo nói riêng sinh hoạt thuận lợi theo quy định của pháp luật.

Thay mặt cho lãnh đạo huyện, đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện trân trọng gửi lời cảm ơn đến đoàn đại diện Tòa Giám mục Kon Tum. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Tòa Giám mục Kon Tum tiếp tục định hướng cho giáo dân sống tốt đời đẹp đạo; chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, trong đó có cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào DTTS, làm cho đồng bào DTTS vươn lên thoát nghèo bền vững”; thực hiện kế hoạch hóa gia đình; chăm lo lao động sản xuất… góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh trên địa bàn...