Hội nghị lần thứ 2 Ban Chấp hành LĐLĐ huyện khóa XI

Chiều ngày 19/7, Ban thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện tổ chức Hội nghị lần thứ 2, Ban Chấp hành LĐLĐ huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Xuân Quang - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu tập trung xem xét, cho ý kiến thống nhất thông qua Quyết định ban hành Quy chế làm việc của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện khóa XI; Thông báo phân công nhiệm vụ các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ huyện khóa XI; Chương trình làm việc toàn khoá của Ban Chấp hành LĐLĐ huyện khóa XI; Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XI Công đoàn huyện, nhiệm kỳ 2023 - 2028; Quyết định ban hành Quy chế hoạt động của Uỷ ban Kiểm tra; Thông báo phân công nhiệm vụ các đồng chí Ủy viên UBKT Liên đoàn Lao động huyện Tu Mơ Rông khoá XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Hội nghị cũng tập trung đánh giá kết quả hoạt động của Công đoàn và của Uỷ ban Kiểm tra công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.