Tổ chức lễ truy điệu và an táng hài cốt liệt sĩ

Sáng ngày 11-1, tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Tu Mơ Rông, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tu Mơ Rông tổ chức trọng thể lễ truy điệu và an táng 2 hài cốt liệt sĩ A Bắc, sinh năm 1937, chiến sỹ thuộc đơn vị C108 Đăk Tô và Y Bắc, sinh năm 1956, du kích xã Đăk Sao hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước, được Ban chỉ huy quân sự huyện tìm kiếm và quy tập tại xã Đăk Sao, huyện Tu Mơ Rông.

Trong không khí trang nghiêm tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cùng đông đảo cán bộ, nhân dân đã kính cẩn nghiêng mình, dành phút mặc niệm, thắp nén hương thơm, tưởng nhớ công ơn to lớn của các liệt sĩ, những người đã ngã xuống vì độc lập, tự do của dân tộc.

Sau khi kết thúc lễ truy điệu, các đại biểu đã tiễn đưa các liệt sĩ về nơi an nghỉ cuối cùng trong khuôn viên của Nghĩa trang liệt sĩ huyện./.

Tin, ảnh: Thảo Nhi

Tác giả: Tin, ảnh: Thảo Nhi