Chiều ngày 09/5, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Tổng kết Hội thi - Giao lưu với chủ đề “Ngày hội chế biến bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ mầm non” và Hội thi “Vở sạch - Chữ đẹp” cấp tiểu học năm học 2023 - 2024.

Theo đó, trong tháng 3/2024 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức Hội thi - Giao lưu với chủ đề “Ngày hội chế biến bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ mầm non” với sự tham gia của 11 đội đến từ 11 trường mầm non và Hội thi “Vở sạch - Chữ đẹp” cấp tiểu học năm học 2023 - 2024 với sự tham gia của giáo viên và 183 em học sinh.

Hai hội thi lần này đã nhận được sự quan tâm đầu tư của ban giám hiệu, cán bộ giáo viên và học sinh của các đơn vị trường học trong toàn huyện. Hầu hết các thí sinh tham gia các hội thi đều tự tin; đa số các bài thi, nội dung thi đều đạt chất lượng tương đối tốt. Qua đó đã góp phần giúp cho các hội thi được diễn ra thành công tốt đẹp.

Trao giải cho học sinh và giáo viên đạt thành tích trong Hội thi“Vở sạch - Chữ đẹp”

Trao giải Hội thi - Giao lưu với chủ đề “Ngày hội chế biến bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ mầm non”

Kết quả, đối với hội thi “Vở sạch - Chữ đẹp”, có 44 được công nhận giáo viên viết chữ đẹp, 167 em học sinh được công nhận học sinh viết chữ đẹp cấp huyện năm học 2023-2024. Đối với Hội thi - Giao lưu với chủ đề “Ngày hội chế biến bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ mầm non”, 11/11 đội được công nhận đạt trong hội thi, trong đó có 06 đội xếp loại giỏi và 05 đội xếp loại khá.

Tại lễ tổng kết, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong các hội thi./.