Bế giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên ở cơ sở năm 2023

Sáng ngày 27/10, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên ở cơ sở năm 2023.

Quang cảnh lễ bế giảng

Lớp học được tổ chức từ ngày 24/10 với sự tham gia của 41 học viên là đội ngũ cán bộ, đảng viên được Đảng ủy các xã trong huyện cử tham gia lớp học. Trong thời gian 4 ngày tham gia học tập, các học viên đã được nghiên cứu, tiếp thu nội dung của 6 chuyên đề về: Chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, sự vận dụng sáng tạo và phát triển chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong sự nghiệp đổi mới ở nước ta hiện nay; Đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở Việt Nam; Về xây dựng nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam; Về Đảng cầm quyền và xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh trong điều kiện mới; Về xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam và chuyên đề toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế ủa Việt Nam.

Cấp chứng chỉ cho các học viên

Qua đánh giá kết quả cuối khóa học, 100% học viên viết bài thu hoạch đạt yêu cầu và được Trung tâm Chính trị huyện cấp giấy chứng nhận. Trong đó có 15 học viên xếp loại giỏi, chiếm tỷ lệ 36,6%; 12 học viên xếp loại khá, chiếm tỷ lệ 29,3% và 14 học viên xếp loại trung bình, chiếm tỷ lệ 34,1%./.