Thường trực Huyện ủy công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 04/01, Thường trực Huyện ủy tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Ka Ba Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Võ trung Mạnh - phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Description: E:\Bắt hình\Năm 2024\Tháng 01\TT huyện ủy trao quyết định về công tác cán bộ\DSC01291.JPG

Quang cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ đã thông qua và trao các quyết định cho nghỉ để hưởng chế độ bảo hiểm đối với 05 đồng chí, gồm các đồng chí: A Sĩ - Bí thư Đảng ủy xã Măng Ri; A Pho - Bí thư Đảng ủy xã Văn Xuôi; A Néo - Phó Bí thư Đảng ủy xã Ngọc Yêu; A Chớt - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Đăk Sao và đồng chí A Việt - Phó Chủ tịch UBND xã Đăk Hà. Thông qua và trao quyết định cho thôi giữ chức vụ đối với các đồng chí không đảm bảo các tiêu chuẩn cán bộ, gồm: A Hiệp - Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND xã Tê Xăng; A Phét - Phó bí thư, Chủ tịch HĐND xã Tu Mơ Rông; A Đua - Bí thư Đảng ủy xã Ngọc Yêu và đồng chí A Gá - Phó Bí thư Đảng ủy xã Đăk Rơ Ông.

Description: E:\Bắt hình\Năm 2024\Tháng 01\TT huyện ủy trao quyết định về công tác cán bộ\DSC01314.JPG

Description: E:\Bắt hình\Năm 2024\Tháng 01\TT huyện ủy trao quyết định về công tác cán bộ\DSC01321.JPG

Trao các quyết định cho nghỉ để hưởng chế độ bảo hiểm và cho thôi giữ chức vụ

Description: E:\Bắt hình\Năm 2024\Tháng 01\TT huyện ủy trao quyết định về công tác cán bộ\DSC01335.JPG

Trao các quyết định về việc điều động, luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ

Buổi lễ cũng thông qua và trao quyết định về việc điều động, luân chuyển, bổ nhiệm đối với 17 đồng chí đang công tác tại các cơ quan, đơn vị và đảng ủy, UBND các xã trên địa bàn huyện.

Description: E:\Bắt hình\Năm 2024\Tháng 01\TT huyện ủy trao quyết định về công tác cán bộ\DSC01340.JPG

Đồng chí Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ka Ba Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy mong muốn các đồng chí nhận quyết định nghỉ để hưởng chế độ bảo hiểm trong đợt này khi về địa phương nơi cư trú giữ gìn sức khỏe; tiếp tục tuyên truyền, vận động gia đình và người dân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, những quy định ở khu dân cư; đồng thời tiếp tục có những đóng góp ý kiến cho cấp ủy, chính quyền địa phương nơi cư trú trong triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn…

Đối với các đồng chí được điều động, luân chuyển, bổ nhiệm, phân công nhiệm vụ mới trong đợt náy, đồng chí bí thư Huyện ủy đề nghị trên cương vị, vị trí công tác mới các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực của bản thân; đoàn kết cùng tập thể cơ quan, đơn vị không ngừng nỗ lực, cố gắng để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Hữu Nam - Văn Xiên