Công bố và trao quyết định tuyển dụng viên chức

Sáng ngày 05/01, UBND huyện tổ chức Lễ công bố và trao quyết định tuyển dụng, phân công công tác đối với các thí sinh trúng tuyển tại kỳ tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện Tu Mơ Rông năm 2023. Dự và trao quyết định có đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Trao quyết định tuyển dụng

Công tác tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện năm 2023 đã được triển khai thực hiện đúng theo kế hoạch và các quy định của pháp luật. Kỳ tuyển dụng được tổ chức theo hình thức xét tuyển với nội dung thực hành soạn giao án đối với các thí sinh dự tuyển vào các vị trí tuyển dụng giáo viên và phỏng vấn đối với các thí sinh đăng ký vào các vị trí viên chức của các đơn vị sự nghiệp công lập khác.

Kết quả qua 02 vòng xét tuyển đã có tổng số 64 thí sinh trúng tuyển. Tuy nhiên có 02 thí sinh không hoàn thiện hồ sơ theo thời gian quy định, do đó UBND huyện đã ra quyết định tuyển dụng viên chức đối với 62 thí sinh đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn theo quy định. Trong đó có 61 viên chức ngành giáo dục và 01 viên chức trúng tuyển vào Trung tâm VHTTDL&TT huyện.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các viên chức với trúng tuyển đợt này, đồng thời đề nghị sau khi nhận nhiệm vụ công tác, các viên chức không ngừng phấn đấu, nỗ lực trong công tác, chấp hành nghiêm sự phân công công tác tại các đơn vị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị các đơn vị sau khi tiếp nhận viên chức mới cần quan tâm tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ để đội ngũ viên chức mới sớm hòa nhập với môi trường mới, phát huy năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ cũng như quan tâm bố trí, tạo điều kiện về nơi ăn chốn ở để đội ngũ viên chức yên tâm công tác, vì phần lớn là viên chức có gia đình ở xa./.

Tác giả: Hữu Nam - Văn Xiên