Làm việc với doanh nghiệp đến tìm cơ hội đầu tư trên địa bàn

Sáng ngày 15/11, ông Nguyễn Đặng Hiến - Tổng giám đốc Công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh (BIDRICO) đã có buổi làm việc với UBND huyện để tìm hiểu cơ hội đầu tư trên địa bàn huyện.

Description: E:\Bắt hình\Năm 2023 tiếp\Tháng 11\Công ty BIDRICO làm việc với huyện khảo sát sâm dây\DSC07552.JPG

Quang cảnh buổi làm việc

Làm việc cùng đơn vị có đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các đơn vị của huyện có liên quan; đại diện một số HTX trên địa bàn huyện.

Description: E:\Bắt hình\Năm 2023 tiếp\Tháng 11\Công ty BIDRICO làm việc với huyện khảo sát sâm dây\DSC07571.JPG

Description: E:\Bắt hình\Năm 2023 tiếp\Tháng 11\Công ty BIDRICO làm việc với huyện khảo sát sâm dây\DSC07559.JPG

Tại buổi làm việc, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các đơn vị của huyện, các HTX đã trao đổi, thông tin nhanh về diện tích, sản lượng, giá cả thu mua đối với sản phẩm sâm dây tươi trên địa bàn; những chủ trương, định hướng phát triển của huyện cũng như của các HTX trong thời gian tới… Đồng thời, quan tâm đến nhu cầu thu mua của Công ty nếu đầu tư vào địa bàn.

Về phía Công ty cũng mong muôn được tìm hiểu về sản lượng, mùa vụ trồng và thu hoạch, phương pháp bảo quản đối với sản phẩm sâm dây tươi, số lượng và thị trường tiêu thụ hiện nay của các HTX trên địa bàn…

Qua trao đổi tại buổi làm việc, hai bên thống nhất sẽ tiếp tục có sự liên hệ, tìm hiểu về các thông tin liên quan để Công ty nghiên cứu phương án đầu tư vào huyện để thu mua, chế biến các sản phẩm từ cây sâm dây./.