Ủy ban MTTQVN cụm thi đua số 1 tổng kết giao ước thi đua năm 2023

Chiều ngày 01/11 tại huyện Tu Mơ Rông, cụm thi đua số 01 gồm Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện Đăk Hà, Đăk Tô, Ngọc Hồi,  Đăk Glei và huyện Tu Mơ Rông đã tổ chức Hội nghị tổng kết giao ước thi đua thực hiện 05 nội dung Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" năm 2023. Dự Hội nghị có đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Tu Mơ Rông.

Cụm thi đua số 01 ký kết giao ước thi  đua năm 2024

Theo báo cáo đánh giá kết quả triển khai thực hiện giao ước thi đua năm 2023, các huyện trong cụm thi đua số 1 của tỉnh luôn thống nhất cao, phối hợp đồng bộ trong triển khai thực hiện Cuộc vận động ở mỗi địa phương theo Chương trình giao ước thi đua đã ký kết, nhiều tiêu chí đăng ký đã đạt và vượt so với đăng ký đầu năm.

Kết quả bình xét, đề nghị khen thưởng trong năm 2023, cụm thi đua số 1 đã thống nhất đề nghị Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tỉnh tặng bằng khen cho 05 tập thể, trong đó có 01 tập thể cấp huyện, 02 tập thể cấp xã và 02 tập thể khu dân cư; đề nghị Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc cho 01 tập thể và tặng bằng khen cho 02 tập thể.

Tại hội nghị, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đăk Hà đã bàn giao đơn vị cụm trưởng năm 2024 cho Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tu Mơ Rông; đồng thời Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện trong cụm thi đua số 01 cũng đã ký kết giao ước thi đua thực hiện 5 nội dung Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" năm 2024./.