Trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng đợt 19/5

Thừa ủy quyền của Thường trực Tỉnh ủy, sáng ngày 15/5, đồng chí Ka Ba Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tu Mơ Rông đã trao Huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đảng viên Y Bông, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Ba Ham, Đảng bộ xã Đăk Na.

Trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Y Bông

Đảng viên Y Bông, sinh ngày 02/3/1942, vào đảng ngày 01/3/1964, chính thức ngày 12/12/1964. Trong quá trình hoạt động, đảng viên Y Bông đã từng tham gia hoạt động kháng chiến tại H80 (tỉnh Gia Lai); khi trở về địa phương, đồng chí tham gia Hội Liên hiệp Phụ nữ và từng giữ chức vụ Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Đăk Na, giai đoạn 1965 - 1982.

Huy hiệu 60 năm tuổi đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp của đảng viên Y Bông trong suốt quá trình tham gia hoạt động cách mạng của mình.

Tại buổi lễ, cũng tổ chức trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên A Dấy, đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Lê Văng, Đảng bộ xã Đăk Na.

Phát biểu tại lễ trao tặng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tu Mơ Rông Ka Ba Thành chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt này. Đồng thời mong muốn các đảng viên giữ gìn sức khỏe, tiếp tục có những đóng góp cho Đảng, cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Bí thư Huyện ủy Tu Mơ Rông cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương cần tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các thế hệ lão thành cách mạng; giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ trên địa bàn…

Trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên A Oai

Chiều cùng ngày, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên A Oai, đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Năng Nhỏ 2, Đảng bộ xã Đăk Sao.

Được biết, trong đợt này huyện Tu Mơ Rông có 25 đảng viên được nhận huy hiệu đảng, trong đó có 01 đảng viên nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 03 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 13 đảng viện được nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 08 đảng viên được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng./.