Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 - Dương lịch 2024, Sáng ngày 22/05, đồng chí Ka Ba Thành – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà chúc mừng các vị chức sắc, tăng ni, bà con phật tử chùa Khánh An huyện Tu Mơ Rông đón lễ Phật đản năm 2024 trên địa bàn vui tươi, an lạc, hạnh phúc. Cùng đi có lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo một số đơn vị liên quan; Đảng ủy, chính quyền xã Đăk Hà.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng quà chúc mừng Đại lễ Phật đản

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các vị chức sắc, tăng ni, phật tử nhân dịp lễ Phật đản chùa Khánh An, Đồng thời, ghi nhận sự chung tay, góp sức quan trọng của các chức sắc, tăng ni, phật tử đối với huyện. Các đồng chí lãnh đạo huyện trong thời gian tới mong muốn các vị chức sắc cùng các tín đồ Phật tử tiếp tục nỗ lực, thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo; Cùng với huyện quan tâm hơn nưa tơi bà con nhân dân, giúp bà con nhân dân trên địa bàn huyện ngày một phát triển hơn, tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước do chính quyền và Mặt trận Tổ quốc các cấp phát động, xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Thay mặt chùa Khánh An, Đại đức Thích Nhuận Thiện đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo công an huyện, các phòng ban đã quan tâm đến tăng hoa chúc mừng nhân dịp lễ Phật đản. Các vị hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đồng hành cùng bà con nhân dân trên địa bàn huyện, cố kết tăng ni, Phật tử hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước, chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

Tác giả: Văn Xiên