Bí thư Huyện ủy Tu Mơ Rông thăm, chúc Tết các xã trên địa bàn huyện

Ngày 28/1, đồng chí Nghe Minh Hồng- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tu Mơ Rông, đại diện Tổ cấp ủy ở địa bàn Tu Mơ Rông đi thăm, chúc Tết, tặng quà các gia đình chính sách và cán bộ, công chức, nhân dân các xã trên địa bàn huyện Tu Mơ Rông.

Đồng chí Nghe Minh Hồng đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết các gia đình chính sách, cán bộ, công chức, nhân dân các xã Măng Ri, Tê Xăng, Ngọc Lây và Văn Xuôi.

Tặng quà các gia đình tại xã Văn Xuôi

Tại các điểm đến, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nghe Minh Hồng trao quà của tỉnh hỗ trợ các gia đình chính sách, cán bộ, nhân dân các dân tộc tại các địa phương đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Đồng chí Nghe Minh Hồng chúc cán bộ, nhân dân các xã đón một mùa xuân vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm. Đồng thời, yêu cầu các xã, bên cạnh việc tổ chức cho cán bộ, nhân dân đón Tết vui vẻ, phải quan tâm chăm lo đầy đủ đối với hộ nghèo, khó khăn, gia đình chính sách, đảm bảo không để bất cứ người dân nào bị đói, rét trong dịp Tết Nguyên đán.

Nguồn tin: Báo Kon Tum

Tác giả: Nguồn tin: Báo Kon Tum