Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng ngành Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024), ngày 26/2 đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Xuân Quang - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể đội ngũ y bác sỹ, nhân viên y tế của Trung tâm Y tế huyện.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Tại buổi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí lãnh đạo, đội ngũ y bác sỹ, công nhân viên chức ngành y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2; biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực của toàn thể đội ngũ lãnh đạo, y bác sỹ, nhân viên trong ngành y tế của huyện nhà trong công tác chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân trên địa bàn huyện.

Đồng thời mong muốn, trong thời gian đến, mỗi y bác sỹ, nhân viên y tế luôn phát huy tinh thần “Lương y như từ mẫu”, nỗ lực trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, không ngừng tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp, nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm và nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ trong khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân...

Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đăk Rơ Ông thăm, chúc mừng tập thể y bác sỹ Phòng khám khu vực 4 xã phía tây nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Đảng ủy, HĐND, UBND xã Măng Ri thăm, chúc mừng tập thể y bác sỹ Trạm Y tế xã

Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tu Mơ Rông thăm, chúc mừng tập thể y bác sỹ Trạm Y tế xã

Cũng nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 năm nay, Đảng ủy, chính quyền các xã trên địa bàn huyện cũng tổ chức các đoàn đi thăm hỏi, chúc mừng đội ngũ y bác sỹ, những người đã và đang công tác trong ngành y trên địa bàn./.