Thường trực Huyện ủy thăm chúc mừng ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12)

Nhân dịp kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh (CCB) Việt Nam (06/12/1989 - 06/12/2023), sáng ngày 04/12 đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ Hội CCB huyện. Cùng đi có lãnh đạo UBND huyện, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Ban Dân vận huyện ủy.

Lãnh đạo huyện tặng lẵng hoa chúc mừng Hội Cựu chiến binh huyện

Tại buổi đến thăm, thay mặt cho lãnh đạo huyện, đồng chí Phạm Xuân Quang - Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, hội viên Hội CCB huyện. Đồng thời ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực và những kết quả Hội CCB huyện đã đạt được trong năm qua. Các cấp Hội đã làm tốt công tác chăm lo, hỗ trợ về mọi mặt, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, hội viên CCB trong huyện. Cán bộ, hội viên CCB huyện nhà đã luôn nêu cao phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện các nhiệm vụ của Hội, tập trung phát triển kinh tế gia đình, phấn đấu thoát nghèo bền vững…

Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, tập thể cán bộ, hội viên Hội CCB huyện tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, đoàn kết, phối hợp chặt chẽ với Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức đoàn thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao./.