Tu Mơ Rông: Tặng quốc bảo sâm Ngọc Linh cho vị khách du lịch thứ 10.000

Tối 7/12, Trong khuôn khổ “Hội thi ẩm thực dược liệu- Tinh hoa núi rừng Ngọc Linh”, UBND huyện Tu Mơ Rông tổ chức tặng quà, tri ân 10 vị khách trong nhóm 10.000 khách du lịch đến huyện nghỉ dưỡng năm 2023.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh về dự tri ân vị khách thứ 10.000. Ảnh: PN

Đến dự có các đồng chí: Dương Văn Trang- Ủy viên Trung ưng Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Hòa- Phó Bí thư Tỉnh ủy; Lê Ngọc Tuấn- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thế Hải- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh;  Nguyễn Đức Tuy - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy;  Nguyễn Hữu Tháp- Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành, huyện, thành phố.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng quà cho 10 vị khách từ 9.991 đến 10.000 đến với Tu Mơ Rông năm 2023. Ảnh: PN

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng Quốc bảo sâm Ngọc Linh cho vị khách thứ 10.000 đến với Tu Mơ Rông. Ảnh: PN

Tại buổi tri ân, các đồng chí: Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hoà, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Tuấn tặng hoa, quà cho 10 vị khách (từ 9.991 đến 10.000) đến Tu Mơ Rông du lịch từ nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước; đặc biệt, tặng một cây Quốc bảo sâm Ngọc Linh cho vị khách thứ 10.000 là ông Nguyễn Đặng Hiến- Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Tân Quang Minh (Thành phố Hồ Chí Minh), trong năm 2023 đã 3 lần đến huyện Tu Mơ Rông và có kế hoạch thu mua sâm dây tại 3 huyện Tu Mơ Rông, Kon Plông và Đăk Glei, đồng thời dự kiến sẽ đầu tư xây dựng nhà máy chế biến tại thủ phủ dược liệu Tu Mơ Rông.

Ông Nguyễn Đặng Hiến cho biết, bản thân ông rất vui, hạnh phúc vì tình cảm mà huyện Tu Mơ Rông nói riêng và tỉnh Kon Tum nói chung đã dành cho ông thông qua việc tặng Quốc bảo sâm Ngọc Linh quý hiếm của đất nước.

Nguồn:https://www.baokontum.com.vn Copy link