Thông báo việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản được xác lập quyền sở hữu toàn dân

Hạt Kiểm lâm Tu Mơ Rông thông báo việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản được xác lập quyền sở hữu toàn dân, cụ thể như sau:

1. Tên, địa chỉ đơn vị có tài sản đấu giá

- Tên đơn vị: Hạt Kiểm lâm Tu Mơ Rông.

- Địa chỉ: Thôn Mô Pả, xã Đăk Hà, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum.

2. Thông tin và giá khởi điểm tài sản bán đấu giá

- Tài sản gồm: 1,144 m3 gỗ xẻ (quy tròn 1,830 m3), chủng loại Trâm (nhóm V); Kháo (nhóm VI) và 1,855 m3 gỗ tròn, chủng loại Re (nhóm VI), Mít nài (nhóm VI).

3. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá

- Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 17/8/2020 đến hết ngày 21/8/2020 (Trong giờ hành chính).

- Hình thức tiếp nhận nộp hồ sơ: Hồ sơ nộp trực tiếp hoặc gửi theo đường bưu điện (Hồ sơ gửi theo đường bưu điện được tính theo dấu bưu điện trước 17 giờ của ngày kết thúc thông báo).

- Địa điểm nộp hồ sơ: Hạt Kiểm lâm Tu Mơ Rông (Thôn Mô Pả, xã Đăk Hà, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum).

Chi tiết thông báo tại đây

Văn phòng HĐND-UBND huyện

Tác giả: Văn phòng HĐND-UBND huyện