Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 13/6, Thường trực Huyện ủy tổ chức lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Ka Ba Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo UBND huyện, các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy, các đơn vị có liên quan..

Trao quyết định về công tác cán bộ

Tại buổi lễ đã thông qua và trao các quyết định của Ban Thường vụ huyện ủy về: Điều động đồng chí An Văn Sáu, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện về nhận công tác tại Hội Nông dân huyện, chỉ định giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Hội Nông dân huyện, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Điều động đồng chí A Linh, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện về nhận công tác tại Ban Tổ chức Huyện ủy, phân công giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ka Ba Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chúc mừng các đồng chí được nhận quyết định đợt này. Đồng chí bí thư Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của hai đồng chí trong suốt thời gian công tác của mình, đồng thời mong muốn trong thời gian tới tại đơn vị mới, hai đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm và uy tín của bản thân để cùng với tập thể cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao…