Phát động ra quân Tháng Thanh niên năm 2024

Sáng ngày 29/02, tại Thác đa tầng Tea Rong, xã Tê Xăng, Ban Thường vụ huyện đoàn tổ chức lễ phát động ra quân Tháng Thanh niên năm 2024. Dự buổi lễ có lãnh đạo Ủy ban MTTQVN huyện, Hội Cựu Chiến binh huyện cùng đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên của các tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc.

Description: E:\Bắt hình\Năm 2024\Tháng 2\Lễ phát động ra quân tháng thanh niên 2024\Hình\1.JPG

Description: E:\Bắt hình\Năm 2024\Tháng 2\Lễ phát động ra quân tháng thanh niên 2024\Hình\2.JPG

Phát động ra quân Tháng Thanh niên năm 2024

Với chủ đề “Thanh niên xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, trong Tháng Thanh niên năm nay, các cấp bộ Đoàn trên địa bàn huyện sẽ tập trung tuyên truyền về truyền thống, lịch sử 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; triển khai các công trình, phần việc thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới; hỗ trợ triển khai các mô hình tạo nguồn cây xanh như: “Vườn ươm thanh niên”, “Đổi rác lấy cây”, “Vườn cây sinh kế”… xây dựng cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp; đảm nhận xây dựng các tuyến đường “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - Văn minh - An toàn”.

Ngoài ra, còn tổ chức các hoạt động tư vấn, hướng dẫn, giới thiệu ngành nghề đào tạo, nghề nghiệp, việc làm cho các em học sinh khối phổ thông và các đoàn viên thanh niên trên địa bàn. Tổ chức các hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội, trong đó hướng tới đối tượng là các gia đình khó khăn, người tàn tật, trẻ mồ côi, gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn…

Description: E:\Bắt hình\Năm 2024\Tháng 2\Lễ phát động ra quân tháng thanh niên 2024\Hình\4.bmp

Description: E:\Bắt hình\Năm 2024\Tháng 2\Lễ phát động ra quân tháng thanh niên 2024\Hình\9.bmp

Description: E:\Bắt hình\Năm 2024\Tháng 2\Lễ phát động ra quân tháng thanh niên 2024\Hình\6.JPG

Ngay sau lễ phát động, các đoàn viên thanh niên đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh, đào hố rác, sửa chữa các công trình tại khu vực Thác đa tầng Tea Rong./.