Tu Mơ Rông: Trưng bày sản phẩm OCOP và các sản phẩm nông nghiệp đặc trưng

Cùng với hoạt động Hội thi ẩm thực-Tinh hoa núi rừng Ngọc Linh, trong 2 ngày 7-8/12, tại Quảng trường Trung tâm huyện, UBND huyện Tu Mơ Rông tổ chức 11 gian hàng trưng bày của 11 xã, hợp tác xã trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Văn Hòa- Phó Bí thư Tỉnh ủy đến dự và tham quan các gian hàng.

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hòa tham quan các gian hàng tại khu trưng bày. Ảnh: PN

Tại các gian trưng bày, các đơn vị tiến hành trưng bày hàng trăm sản phầm là các sản phẩm OCOP của các chủ thể cá nhân và hợp tác xã, doanh nghiệp trên địa bàn đã được công nhận, cùng các sản phẩm nông nghiệp đặc sản của núi rừng Ngọc Linh như sâm Ngọc Linh tươi và các sản phẩm từ sâm Ngọc Linh; các sản phẩm từ sâm dây, sơn tra, ngũ vị tử… Ngoài ra, các xã cũng giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp của người dân sản xuất được như cam, dứa, gạo đỏ… đã thu hút đông đảo du khách đến tham quan, mua sắm.

Nguồn:https://www.baokontum.com.vn Copy link