Chương trình gặp gỡ, chúc mừng và trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2020)

Sáng ngày 03/02 Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức chương trình gặp gỡ, chúc mừng và trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2020)

Quang cảnh chương trình gặp gỡ

Tham dự chương trình có đồng chí Võ Trung Mạnh – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí A Dân – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; đại diện các tổ chức cơ sở Đảng có đoàn viên ưu tú trong đợt này cũng về dự.

Trong không khí vui tươi, đầm ấm, thay mặt cho toàn thể đoàn viên thanh niên trong toàn huyện, đồng chí Y Hương – Bí thư Huyện đoàn đã gứi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất và những bó hoa tươi thắm đến các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: 90 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhân dân ta đã làm nên những kỳ tích trong thế kỷ XX, đánh đuổi Đế quốc, Thực dân xâm lược, đen lại hòa bình, độc lập cho dân tộc; tiếp tục lãnh đạo công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội... Đồng chí cũng ghi nhận, biểu dương những kết quả tuổi trẻ huyện nhà đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới tuổi trẻ huyện nhà tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, không ngừng phấn đấu học tập, tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức; hăng hái, tích cực tham gia các phong trào phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển về mọi mặt, xứng đáng là người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, là cánh tay đắc lực của Đảng.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn cũng tổ chức trao danh sách gồm 45 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, để bồi dưỡng kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ngay sau Chương trình, Ban thường vụ Huyện đoàn đã tiến hành lễ khởi công 04 căn nhà nhân ái cho 04 hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã Đăk Hà, với tổng trị giá 200 triệu đồng, do Thành ủy Kon Tum trao tặng./.

Tin, ảnh: Hữu Nam