Hội nghị hiệp thương cử bổ sung Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện

Chiều ngày 16/6, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị hiệp thương cử bổ sung Ủy viên Ủy ban, Ban Thường trực và chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa X, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Description: E:\Bắt hình\Năm 2023 tiếp\Tháng 6\MTTQVN huyện hiệp thương PCT\Chọn\4.JPG

Các đại biểu biểu quyết tại hội nghị

Dự hội nghị có đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy.

Description: E:\Bắt hình\Năm 2023 tiếp\Tháng 6\MTTQVN huyện hiệp thương PCT\Chọn\5.JPG

Các đồng chí mới được cử bổ sung Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện

Tại hội nghị, các đại biểu đã thống nhất hiệp thương cử bổ sung 3 đồng chí, gồm: đồng chí A Đe - Huyện ủy viên, nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tê Xăng, đồng chí Vũ Tiến Hưởng - Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh huyện và đồng chí Hồ Văn Vụ - Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện vào Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện. Đồng chí A Đe được tín nhiệm cử bổ sung vào Ban Thường trực và giữ chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa X, nhiệm kỳ 2019 - 2024./.