Lãnh đạo huyện thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông

Sáng 12/9, đồng chí Phạm Xuân Quang - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình của 02 nạn nhân tại thôn Kon Hia 3, xã Đăk Rơ Ông bị tử vong do tai nạn giao thông.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân

Trước đó, vào khoảng hơn 08h, ngày 11/9 anh A Đi điều khiển xe mô tô chở theo vợ là Y Ngheo chạy hướng Đăk Tô - Thành phố Kon Tum, khi đến tại km1511+850 đường Hồ Chí Minh đoạn qua khối 10, thị trấn Đăk Tô (huyện Đăk Tô) thì va chạm vào đuôi xe tải biển kiểm soát 82C-047.75 đang đỗ cùng chiều bên đường. Hậu quả, A Đi và Y Ngheo tử vong tại chỗ.

Anh A Đi và chị Y Ngheo hiện có 01 người con trai năm nay 6 tuổi, hiện đang học lớp 1. Anh chị mất đi khiến cho em trở thành trẻ mồ côi cả cha lẫn mẹ.

Đến thăm, chia buồn cùng gia đình, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã chia sẻ, động viên gia đình sớm vượt qua nỗi đau mất mát để ổn định cuộc sống. Đồng chí đề nghị các cấp, các ngành có liên quan, chính quyền địa phương cùng với cộng đồng trong thôn cần quan tâm hỗ trợ người nhà của các nạn nhân vượt qua khó khăn trong cuộc sống; đồng thời đề nghị Phòng LĐTB&XH huyện phối hợp cùng với xã Đăk Rơ Ông sớm hoàn thành các thủ tục, hồ sơ để hỗ trợ cho gia đình nạn nhân theo quy định.

Để góp phần động viên, chia sẻ những khó khăn đối với người nhà của nạn nhân, các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn huyện cũng đã tổ chức kêu gọi các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện cùng chung tay ủng hộ, giúp đỡ người nhà của các nạn nhân./.