Nhộn nhịp Phiên chợ sâm Ngọc Linh, các sản phẩm đặc hữu

Từ 24-26/4, tại Quảng trường trung tâm, huyện Tu Mơ Rông long trọng tổ chức Lễ Khai mạc Phiên chợ sâm Ngọc Linh, các sản phẩm đặc hữu gắn với quảng bá du lịch năm 2022. Đây là lần đầu tiên huyện Tu Mơ Rông tổ chức Phiên chợ sâm Ngọc Linh quy mô, bài bản. Phiên chợ có 46 gian hàng và 158 mặt hàng, 9 mặt hàng sâm củ và chiết xuất từ sâm củ của 38 đơn vị đến từ các doanh nghiệp, hợp tác xã, các xã trong huyện, trong tỉnh và tỉnh Quảng Nam, Đà Nẵng, Bình Dương. Phiên chợ diễn ra nhộn nhịp, thu hút đông đảo du khách thập phương và để lại ấn tượng đẹp trong lòng du khách.

Các đồng chí lãnh đạo cắt băng khai mạc Phiên chợ

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang tham quan tại Phiên chợ

Đông đảo du khách thập phương trong và ngoài tỉnh đến tham quan Phiên chợ

Nhiều du khách bày tỏ ấn tượng khi lần đầu tiên được tận mắt nhìn thấy củ và cây sâm Ngọc Linh