Bế mạc giải bóng chuyền nữ

Sau 3 ngày tổ chức thi đấu liên tục, giải bóng chuyền nữ chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và ngày phụ nữ Việt Nam (20/10); 77 năm ngày truyền thống Công đoàn tỉnh Kon Tum (28/10/1945 – 28/10/2022) đã thành công tốt đẹp. Chiều ngày 19/10, Hội LHPN huyện phối hợp với LĐLĐ huyện tổ chức bế mạc giải đấu.

Trận chung kết giữa đội CĐCS khối Mặt trận & các đoàn thể huyện và đội CĐCS Trung tâm Y tế huyện. Ảnh: HN.

Tham gia giải thi đấu lần này có 15 đội bóng đến từ cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, Hội LHPN 11 xã trong toàn huyện. Các đội bóng đã cống hiến những trận thi đấu đầy sôi nổi, hấp dẫn và đã thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên.

Trao giải nhất cho đội bóng CĐCS khối Mặt trận và đoàn thể huyện. Ảnh: HN.

Trao giải nhì cho đội bóng CĐCS Trung tâm Y tế huyện. Ảnh: HN.

Trao giải ba cho đội bóng CĐCS Phòng Giáo dục và đào tạo huyện và đội bóng CĐ trường PTDT nội trú huyện. Ảnh: HN.

Kết quả sau 28 trận tranh tài, đội bóng CĐCS khối Mặt trận và đoàn thể huyện đã xuất sắc giành giải nhất; đội bóng CĐCS Trung tâm Y tế huyện giành giải nhì; 2 giải ba đã thuộc về đội bóng CĐCS Phòng Giáo dục và đào tạo huyện và đội bóng CĐ trường PTDT nội trú huyện.

Trao giải cho vận động viên xuất sắc nhất và chuyền hai xuất sắc nhất giải. Ảnh: HN.

Trao các giải khuyến khích cho các đội bóng. Ảnh: HN.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức cũng đã trao các giải khuyến khích cho các đội bóng chuyền nữ đến từ các xã; Trao giải cho vận động viên xuất sắc nhất và chuyền hai xuất sắc nhất giải.

Giải đấu lần này là dịp để chị em phụ nữ có cơ hội giao lưu học hỏi, đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, thi đấu thể thao trong nữ cán bộ, CNVCLĐ, góp phần giữ gìn và nâng cao sức khỏe phục vụ tốt trong lao động, công tác. Qua đó cũng góp phần xây dựng nếp sống văn hóa trong cơ quan, đơn vị, xây dựng các cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện…