Khai mạc giải bóng chuyền nữ

Sáng ngày 17/10 Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện phối hợp với liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nữ chào mừng kỳ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và ngày phụ nữ Việt Nam (2010); 77 năm ngày truyền thống Công đoàn tỉnh Kon Tum (28/10/1945 - 28/10/2022).

Tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng. ẢNh: HN.

Giải thi đấu sẽ được tổ chức trong 04 ngày, từ ngày 17 đến ngày 20/10/2022 với sự tham gia của 15 đội bóng đến từ cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, Hội LHPN 11 xã trong toàn huyện.

Các đội bóng được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, chọn ra 2 đội nhất, nhì của mỗi bảng lọt vào vòng trong để tranh các giải nhất, nhì, ba.

Trận thi đấu giữa đội bóng công đoàn ngành giáo dục và Hội LHPN xã Đăk Hà. Ảnh: HN.

Giải đấu lần này là dịp để chị em phụ nữ có cơ hội giao lưu học hỏi, đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, thi đấu thể thao trong nữ cán bộ, CNVCLĐ, góp phần giữ gìn và nâng cao sức khoẻ phục vụ tốt trong lao động, công tác. Qua đó cũng góp phần xây dựng nếp sống văn hóa trong cơ quan, đơn vị, xây dựng các cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện…