Nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Trang Thông tin điện tử huyện

Sáng ngày 19/10, đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi làm việc với một số đơn vị liên quan để triển khai một số nhiệm vụ nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Trang Thông tin điện tử huyện.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại cuộc họp, các đơn vị có liên quan báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ được giao có liên quan đến việc đăng tải thông tin, hình ảnh trên Trang Thông tin điện tử huyện, những khó khăn, vướng mắc và kiến nghị, đề xuất liên quan đến từng nội dung, lĩnh vực phụ trách.

Phát biểu kết luận, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị văn phòng HĐND – UBND huyện sớm tham mưu kiện toàn lại Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử huyện. Mở thêm một số chuyên mục, tăng cường đăng tải các tin, bài, hình ảnh sản phẩm OCOP, quảng bá du lịch… để làm phong phú thêm nội dung của trang, nhằm thu hút các doanh nghiệp và người dân quan tâm theo dõi, tìm hiểu thông tin. Thực hiện phân quyền và giao trách nhiệm đăng tải, duyệt nội dung cho các thành viên Ban Biên tập theo từng lĩnh vực được giao phụ trách. Thường xuyên cập nhật, đăng tải các nội dung báo chí viết về huyện lên trang.

Đồng chí cũng đề nghị cần khuyến khích, mở rộng thêm đội ngũ cộng tác viên, tổ chức tập huấn, hướng dẫn cách viết tin, bài, lấy hình ảnh… cho đội ngũ cộng tác viên nhằm từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Trang Thông tin điện tử huyện…