Kỷ niệm ngày truyền thống các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy

Chiều ngày 17/10, Thường trực Huyện ủy đã tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm ngày truyền thống các cơ quan tham mưu, giúp việc của Đảng. Dự buổi lễ có đồng chí Ka Ba Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo UBND huyện, cùng tập thể cán bộ lãnh đạo, công chức, người lao động của các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy.

Các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện tặng hoa chúc mừng các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng (14/10/1930-14/10/2023), Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2023) và Ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy (18/10/1930 - 18/10/2023); 75 năm Ngày truyền thống công tác Kiểm tra Đảng (16/10/1948-16/10/2023); chặng đường hơn 18 năm hình thành và hoạt động của các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy từ khi thành lập huyện đến nay.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Thường trực Huyện ủy, đồng chí Ka Ba Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận, biểu dương những thành tích đạt được của tập thể cán bộ, công chức, người lao động các cơ quan trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn, trong thời gian tới, các cơ quan tiếp tục phát huy và làm tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình trong việc tham mưu cho Huyện ủy lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ thuộc lĩnh vực của từng cơ quan, đơn vị. Qua đó góp phần thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng; xây dựng Đảng bộ huyện trong sạch, vững mạnh, lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, đưa huyện nhà ngày càng phát triển bền vững./.