Bế mạc giải bóng đá Mini nam thanh niên

Chiều ngày 21/10 giải bóng đá chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027; kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2022) đã với chiến thắng chung cuộc thuộc về đội bóng khối Mặt trận và các đoàn thể huyện.

Một pha bóng ghi bàn của đội bóng khối Mặt trận và các đoàn thể huyện trong trận chung kết. Ảnh: HN.

Giải đấu khép lại với chiến thắng cách biệt 6 - 1 thuộc về đội bóng nam thanh niên khối Mặt trận và các đoàn thể huyện trong trận chung kết, trước đối thủ là đội bóng đến từ Xã đoàn Tu Mơ Rông.

Đội bóng khối Mặt trận và các đoàn thể huyện vô địch giải đấu. Ảnh: HN.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức giải đã trao cúp vô địch, cờ và huy chương vàng cho đội bóng nam thanh niên khối Mặt trận và các đoàn thể huyện; trao cờ và huy chương bạc cho đội bóng đến từ Xã đoàn Tu Mơ Rông; trao cờ và huy chương đồng cho 02 đội bóng đến từ Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện và đội bóng của Xã đoàn Đăk Rơ Ông.

Trao giải nhì cho đội bóng Xã đoàn Tu Mơ Rông. Ảnh: HN.

Trao giả ba cho 02 đội bóng đến từ Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện và đội bóng của Xã đoàn Đăk Rơ Ông

Ngoài ra, ban tổ chức cũng trao giải phong cách cho đội bóng Đoàn trường PTDT nội trú huyện; trao thưởng cho thủ môn xuất sắc nhất giải, cầu thủ xuất sắc nhất giải và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải.

Trao giải phong cách cho đội bóng Đoàn trường PTDT nội trú huyện. Ảnh: HN.

Trao giải cho thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ xuất sắc nhất và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải. Ảnh: HN.