Lễ chuyển giao Chi bộ Chi cục Thuế huyện Tu Mơ Rông về Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh

Sáng ngày 03/5/2019, Thường trực Huyện ủy Tu Mơ Rông và Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức buổi lễ bàn giao và tiếp nhận tổ chức đảng và đảng vi...

Sáng ngày 03/5/2019, Thường trực Huyện ủy Tu Mơ Rông và Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức buổi lễ bàn giao và tiếp nhận tổ chức đảng và đảng viên.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Thái Trọng – Tỉnh ủy viên – Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Nghe Minh Hồng – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy; các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy. Dự buổi lễ còn có đại diện Ban tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy; cán bộ nghiệp vụ Ban Tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; Bí thư Chi bộ chi cục thuế huyện Tu Mơ Rông.

Lễ ký kết bàn giao tổ chức đảng và đảng viên

Tại buổi lễ đã thông qua Quyết định số 1344-QĐ/TU, ngày 17/4/2019 của BTV Tỉnh ủy Kon Tum về việc chuyển giao tổ chức đảng và đảng viên; Quyết định số 1632-QĐ/ĐUK, ngày 03/5/2019 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về việc tiếp nhận tổ chức đảng và đảng viên. Theo đó, chuyển chi bộ Chi cục Thuế huyện Tu Mơ Rông và 14 đảng viên trực thuộc Huyện ủy Tu Mơ Rông về trực thuộc Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh.

Dưới sự chứng kiến của đại diện Ban tổ chức Tỉnh ủy, Thường trực Huyện ủy Tu Mơ Rông và Thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy Tu Mơ Rông và Ban Tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã tiến hành ký kết biên bản bàn giao, tiếp nhận tổ chức Đảng và đảng viên theo quy định./.

Tin, ảnh: Hữu Nam

Tác giả: Tin, ảnh: Hữu Nam