Tập huấn hướng dẫn sử dụng thí điểm phần mềm Quản lý cán bộ công chức viên chức

Ngày 09/5, UBND huyện phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Kon Tum tổ chức Hội nghị tập huấn, hướng dẫn sử dụng thí điểm phần mềm Quản lý cán bộ công chức viên chức cho gần 70 đại biểu là cán bộ, công chức, viên chức các đơn vị hành chính, sự nghiệp của huyện, UBND các xã.

Quang cảnh hội nghị tập huấn

Tại hội nghị, các đại biểu được giới thiệu, hướng dẫn tổng quan các chức năng của Hệ thống phần mềm Quản lý cán bộ công chức viên chức; những kỹ năng rà soát dữ liệu chuyển đổi, cập nhật bổ sung dữ liệu trên Hệ thống, thao tác trực tiếp trên phần mềm thử nghiệm và hướng dẫn thao tác, cập nhật dữ liệu trực tiếp trên phần mềm chính thức.

Thông qua lớp tập huấn, giúp cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức nắm được những kiến thức và kỹ năng quản lý cơ sở dữ liệu hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức thuộc phạm vi quản lý của cơ quan đơn, vị mình./.