Tọa đàm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Sáng ngày 07/3, Hội LHPN huyện tổ chức buổi toạ đàm  kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Phát động Cuộc thi Tìm kiếm ý tưởng khởi nghiệp năm 2024; Trao giải Hội thi “Ảnh đẹp áo dài online” năm 2024 và công nhận hội viên danh dự năm 2024.

Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện tặng hoa chúc mừng ngày 08/3

Đến dự chúc mừng có đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường Trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Tại buổi toại đàm các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đồng chí Võ Trung Mạnh phát biểu chúc mừng

Tặng hoa và phát biểu chúc mừng tại buổi tọa đàm, đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của các cấp Hội Phụ nữ trên địa bàn huyện trong thời gian qua. Đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực vượt khó của tập thể cán bộ, hội viên, phụ nữ khi vừa đảm đương tốt việc chăm lo gia đình, vừa tích cực tham gia các hoạt động xã hội, có nhiều cách làm mới, làm hay, triển khai thực hiện có hiệu quả nhiều phong trào thi đua yêu nước, góp phần phát triển kinh tế - xã hội. Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới, các cấp Hội Phụ nữ trong huyện tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, đổi mới trong thực hiện các phong trào thi đua, nỗ lực triển khai hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra.

Trao giải Hội thi “Ảnh đẹp áo dài online” năm 2024

Tại buổi tọa đàm, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện đã phát động Cuộc thi Tìm kiếm ý tưởng khởi nghiệp năm 2024; thông qua kết quả và trao giải cho các thí sinh đạt thành tích trong Hội thi “Ảnh đẹp áo dài online” năm 2024; tổ chức Thông qua quyết định và trao quyết định công nhận hội viên danh dự năm 2024.

Trao quyết định công nhận hội viên danh dự năm 2024

Tác giả: Hữu Nam - Văn Xiên