Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11

Sáng ngày 01 tháng 11, đồng chí A Dân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Măng Ri.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên tại xã Măng Ri. Ảnh: HN.

Theo đó, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên A Nun, đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Ngọc La và đảng viên A Duân, đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Pu Tá, thuộc Đảng bộ xã Măng Ri. Huy hiệu 50 năm tuổi đảng là sự ghi nhận, tri ân của Đảng đối với những cống hiến của các đảng viên trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí A Nun và đồng chí A Duân trong suốt quá trình hoạt động cách mạng, luôn thể hiện sự kiên trung với Đảng, giữ vững bản lĩnh chính trị của người đảng viên. Đồng chí, mong muốn 02 đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, giáo dục con cháu tích cực tham gia đóng góp xây dựng và phát triển địa phương, tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Được biết, trong đợt 07/11 năm nay, ngoài 02 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, Đảng bộ huyện Tu Mơ Rông vinh dự có thêm 01 đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 02 đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng./.