Đồng chí Chủ tịch UBND huyện kiểm tra thi công Dự án “Chỉnh trang đô thị Khu trung tâm huyện”

Sáng ngày 11/3, đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra việc triển khai thi công Dự án Chỉnh trang đô thị Khu trung tâm huyện.

Description: E:\Bắt hình\Năm 2024\Tháng 3\ĐC Mạnh Kiểm tra thi công tôn tạo quảng trường\1.JPG

Kiểm tra thi công Dự án Chỉnh trang đô thị Khu trung tâm huyện

Dự án Chỉnh trang đô thị Khu trung tâm huyện gồm các hạng mục: Cải tạo vỉa hè, hệ thống thoát nước, cây xanh các tuyến đường nội bộ khu trung tâm huyện; Cải tạo khu Quảng trường trung tâm huyện; Nâng cấp, sửa chữa dải phân cách, hệ thống điện chiếu sáng, cây xanh dọc Quốc lộ 40B (đoạn khu trung tâm huyện). Tổng mức đầu tư thực hiện Dự án là 17.016.000.000 đồng và được giao cho Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện làm chủ đầu tư. Đơn vị thi công gồm Công ty TNHH MTV Đồng Lợi Kon Tum và công ty TNHH Đông Anh thực hiện.

Qua kiểm tra dự án chỉnh trang đô thị, các quy trình về hồ sơ, thủ tục, việc lấy ý kiến phản biện danh mục công trình đã được đơn vị chủ đầu tư triển khai thực hiện đầy đủ, nghiêm túc. Hiện nay, công trình đang được triển khai thi công cơ bản đảm bảo theo tiến độ.

Description: E:\Bắt hình\Năm 2024\Tháng 3\ĐC Mạnh Kiểm tra thi công tôn tạo quảng trường\DSC05423.JPG

Tại buổi kiểm tra, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị đối với những vật liệu có thể tận dụng lại được, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện phối hợp với UBND xã Đăk Hà tiến hành thu gom để sử dụng, bổ sung cho những điểm trên tuyến đường khu vực trung tâm xã chưa có vỉa hè, một số tuyến đường nội thôn, các trường học trên địa bàn để tạo cảnh quan sạch, đẹp…

Description: E:\Bắt hình\Năm 2024\Tháng 3\ĐC Mạnh Kiểm tra thi công tôn tạo quảng trường\2.JPG

Được biết, riêng đối với hạng mục Cải tạo khu Quảng trường trung tâm huyện, đơn vị thi công cam kết đến ngày 10/4/2024 sẽ hoàn thành để bàn giao đưa vào sử dụng./.