Tọa đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10

Chiều ngày 19/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức tọa đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam - ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và trao giải cuộc thi “Tìm kiếm ý tưởng khởi nghiệp của phụ nữ năm 2023.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng ngày 20/10

Dự buổi tọa đàm có đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Ban dân vận huyện ủy, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí nữ lãnh đạo cấp huyện; cán bộ, thường trực Hội LHPN huyện qua các thời kỳ; đại diện một số đơn vị trên địa bàn huyện; Đồn Biên phòng xã Rờ Kơi huyên Sa Thầy - là đơn vị kết nghĩa.

Các đơn vị tặng hoa chúc mừng ngày 20/10

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống, lịch sử 93 năm hình thành và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/101930 – 20/10/2023) và ngày phụ nữ Việt Nam 20/10; chặng đường hơn 18 năm của Hội Liên hiệp Phụ nữ  huyện kể từ khi được thành lập. Trong những năm qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức vì sự bình đẳng và phát triển của phụ nữ; cùng nhau thực hiện tốt các phong trào thi đua của hội, như phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Kế thừa và phát huy truyền thống của các thế hệ nữ anh hùng, phụ nữ huyện Tu Mơ Rông đã khẳng định được vị trí, vai trò của mình trên các lĩnh vực công tác, nhiều chị em được đảm nhận giữ những vị trí, trọng trách quan trọng trong cơ quan Đảng, Nhà nước, có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển chung của huyện nhà.

Tại buổi tọa đàm, thay mặt cho lãnh đạo huyện, đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ trong huyện. Đồng chí ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao kết quả mà các cấp Hội phụ nữ trong huyện đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời đề nghị trong thời gian tới, cán bộ, hội viên phụ nữ huyện nhà tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, không ngừng nỗ lực, phấn đấu vừa hoàn thành tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình, vừa phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao trên từng cương vị công tác; góp phần chung cho sự phát triển kinh tế - xã hội huyện nhà.

Trao giải cuộc thi “Tìm kiếm ý tưởng khởi nghiệp của phụ nữ năm 2023”

Tại buổi tọa đàm cũng tổ chức công bố kết quả và trao giải cuộc thi “Tìm kiếm ý tưởng khởi nghiệp của phụ nữ năm 2023”, gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 07 giải khuyến khích./.

Tác giả: Hữu Nam - Văn Xiên