Trong thời gian 4 ngày (từ ngày 16/5 đến ngày 19/5) Trung tâm Chính trị huyện Tu Mơ Rông tổ chức lớp Bồi dưỡng ý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội Cựu chiến binh ở cơ sở năm 2023. Tham gia lớp học có 50 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Chi hội trưởng, Chi hội phó Hội Cựu chiến binh ở cơ sở.

Trao giấy chứng nhận cho các học viên

Tại lớp học, các học viên đã được nghiên cứu, học tập nội dung của 5 chuyên đề về: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Vị trí, vai trò, mục đích, chức năng và nhiệm vụ của Hội Cựu chiến binh Việt Nam; Xây dựng Tổ chức Hội Cựu chiến binh cơ sở trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ; Một số công tác nghiệp vụ của Hội Cựu chiến binh cơ sở.

Kết quả đánh giá cuối khóa học, 100% học viên đã hoàn thành nội dung, chương trình của khóa học và được Trung tâm Chính trị huyện cấp giấy chứng nhận. Trong đó có 48% học viên xếp loại giỏi, 20% học viên xếp loại khá./.