Công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 12/5/2022, Thường trực Huyện ủy tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ. Dự và trao các Quyết định có đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo UBND huyện, các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy.

Trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Ảnh: HN.

Buổi lễ đã thông qua và trao Quyết định số 435-QĐ/TU, ngày 27/4/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về chỉ định bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Tu Mơ Rông khóa XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đồng chí A Trung - Bí thư Huyện đoàn Tu Mơ Rông; Quyết định số 488-QĐ/TU, ngày 27/4/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về chuẩn y Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Tu Mơ Rông khóa XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đồng chí Lâm Trường Sơn - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII; đồng chí Lê Hoàng Thịnh - Chánh Thanh tra huyện và đồng chí Phạm Bá Liêm - chuyên viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Tu Mơ Rông.

Đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chúc mừng tại buổi lễ. Ảnh: HN.

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn các đồng chí được nhận quyết định đợt này sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng giao phó./.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại buổi lễ. Ảnh: HN.