Thường trực Huyện ủy - HĐND - lãnh đạo UBND huyện thăm chúc mừng Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện

Chiều ngày 18/11/2021, thay mặt cho Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2021).

Hình: Đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và phát biểu tại buổi gặp mặt.

Cùng đi có đồng chí Y Như Nga, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND - UBND huyện.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Thời gian qua Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức thành viên trong huyện đã phát huy tốt vai trò xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc; thực hiện tốt công tác vận động quần chúng Nhân dân hưởng ứng, tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, phát huy tốt vai trò giám sát, phản biện xã hội trên địa bàn.

Hình: Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện mong muốn thời gian tới, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được; cùng các tổ chức thành viên tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên, hội viên, quần chúng Nhân dân tích cực thực hiện các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện đã đề ra./.

Tin, ảnh: Hữu Nam