Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm một số mô hình kinh tế, HTX tại xã Đăk Hà

Sáng ngày 12/3, đồng chí Ka Ba Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đi thăm một số mô hình, hợp tác xã phát triển kinh tế trên địa bàn xã Đăk Hà. Cùng đi có lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã.

Thăm mô hình kinh tế của ông A Hai, thôn Tu Mơ Rông, xã Đăk Hà

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã đến thăm mô hình vườn, ao, chuồng, rừng kết hợp của hộ gia đình ông A Hai thôn Tu Mơ Rông; thăm mô hình trồng rừng kết hợp trồng dược liệu do HTX thảo dược cộng đồng Tu Mơ Rông liên kết với hộ dân triển khai thực hiện tại Tiểu khu 266 tại xã Đăk Hà và thăm mô hình trồng dứa của HTX Nông nghiệp Công nghệ cao Đăk Psi.

Thăm mô hình trồng dứa của HTX Nông nghiệp Công nghệ cao Đăk Psi

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy biểu dương và động viên các tập thể, cá nhân đã và đang triển khai thực hiện các mô hình mang lại hiệu quả kinh tế. Đồng chí đề nghị xã tiếp tục tạo điều kiện cho các mô hình hoạt động và nhân rộng các mô hình có hiệu quả; đẩy mạnh tuyên truyền, vận động người dân tích cực tham gia liên kết với các doanh nghiệp, hợp tác xã trong sản xuất, phát tiển kinh tế; trong đó có việc liên kết với HTX Nông nghiệp Công nghệ cao Đăk Psi để phát triển cây dứa, vì hiện nay cây dứa MD2 đã và đang mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người trồng./.