Hội Cựu Chiến binh khối 487 kết nạp hội viên

Chiều ngày 03/10, Hội Cựu Chiến binh cơ sở hành chính sự nghiệp huyện (Hội Cựu Chiến binh khối 487) tổ chức lễ kết nạp hội viên mới.

Description: E:\Bắt hình\Năm 2023 tiếp\Tháng 10\Hội CCB 487 kết nạp hội viên\1..JPG

Trao quyết định, huy hiệu hội viên và tặng hoa chúc mừng cho 02 hội viên mới

Theo đó, tại buổi lễ đã thông qua và quyết định kết nạp hội viên, trao huy hiệu hội viên cho đồng chí Ka Ba Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Văn Sai - viên chức của Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và truyền thông huyện.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt cho các đồng chí mới được kết nạp đồng chí Ka Ba Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy khẳng định các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của “Bộ đội cụ Hồ” trong thời bình hiện nay. Tích cực tham gia hoạt động và xây dựng hội và luôn đi đầu, gương mẫu trong mọi hoạt động của đơn vị, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Description: E:\Bắt hình\Năm 2023 tiếp\Tháng 10\Hội CCB 487 kết nạp hội viên\5.JPG

Trao Kỷ niệm chương Cựu chiến binh Việt Nam

Buổi lễ cũng tổ chức trao Kỷ niệm chương Cựu chiến binh Việt Nam cho đồng chí Nguyễn Văn Trượng, hội viên Hội Cựu Chiến binh khối 487 huyện.

Ngay sau lễ kết nạp hội viên và trao Kỷ niệm chương, Hội Cựu Chiến binh khối 487 huyện cũng tổ chức sinh hoạt hội quý III/2023./.