Thưởng nóng cho lực lượng điều tra vụ việc vận chuyển, cất dấu gỗ trái phép

Sáng ngày 20/9, đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến gặp gỡ, biểu dương và thưởng nóng cho các lực lượng đã có thành tích xuất sắc trong việc điều tra, truy tìm đối tượng có hành vi vận chuyển, cất dấu gỗ trái phép trên địa bàn xã Đăk Hà.

Thưởng nóng cho các lực lượng tham gia điều tra vụ việc vận chuyển, cất dấu gỗ trái phép

Trước đó, vào khoảng gần 07 giờ cùng ngày, khi nhận được tin báo về sự việc có đối tượng thực hiện hành vi vận chuyển gỗ trái phép trên địa bàn xã Đăk Hà xảy vào tối ngày 19/9, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã chỉ đạo cho Công an huyện phối hợp với Hạt Kiểm lâm huyện, UBND xã Đăk Hà cùng các lực lượng chức năng khẩn trương điều tra, xác minh vụ việc và truy tìm đối tượng.

Hình ảnh đối tượng vận chuyển gỗ trái phép do quần chúng cung cấp

Với tinh thần trách nhiệm cao, sự phối hợp chặt chẽ, đồng bộ, sau thời gian khoảng 30 phút các lực lượng đã xác định được đối tượng cũng như địa điểm cất dấu gỗ trái pháp luật và tiến hành lập biên bản, tịch thu tang vật.

Để kịp thời ghi nhận, biểu dương thành tích trong công tác phòng, chống tội phạm, đồng chí Võ Trung Mạnh - Chủ tịch UBND huyện đã thưởng nóng cho lực lượng Công an huyện, Hạt kiểm lâm huyện, UBND xã Đăk Hà và lực lượng công an xã Đăk Hà./.

Tác giả: Hữu Nam - Văn Xiên